สักคิ้ว 6 มิติ


แนะนำบริการสักคิ้ว 6 มิติ คือ การสักกึ่งเพ้นท์คิ้วลายด้วยลายเส้นเสมือนขนคิ้ว ในแนวคิ้วเดิม หรือในรูปทรงที่ได้ออกแบบไว้ เพื่อให้ดูคิ้วดกดำขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ค่าบริการ : ชาย 6,500 บาท / หญิง 6,000 บาท

รูปตัวอย่างผลงาน

 

ความพิเศษของงาน 6 มิติ ของเราคือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง บวกกับเทคนิคการไล่สี แบบให้แสงเงา หลังตกสะเก็ด จะเสมือนคิ้วจริง และที่สำคัญคือการเลือกใช้สีที่มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นสูตรพัฒนา เม็ดสีละเอียด ติดชัด สีสด เพื่อให้ได้เส้นเล็ก คมชัด คล้ายขนคิ้วมากขึ้นกว่างาน 3 มิติ โดยอาศัยเทคนิคใบมีดเพ้นท์ 4 แบบ และเทคนิการลงสี จากประเทศเกาหลี เพื่อให้ได้ลายเส้นที่เรียวเล็ก และเหมือนขนคิ้วจริงมากที่สุด ช่วยปรับโหงวเฮ้ง ให้ภาพรวมของใบหน้าดูดี ดูสมดุล เป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น ส่งผลให้คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

คิ้ว 6 มิติ ดีกว่า 3 มิติยังไง ลายเส้นที่ใช้สัก 6 มิติ เป็นการสักคิ้วลายเส้นเหมือนกัน แต่ลายเส้นถูกออกแบบและพัฒนามาอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งจะดูโค้งสวย รับกับขนคิ้วธรรมชาติมากขึ้น และย้ำว่า ความพิเศษของงาน 6 มิติ ของเราคือ เราสร้างความต่างจากการใช้เทคนิคชดเชยแสงเงา เพื่อให้เสมือนจริงยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือการเลือกใช้สีที่มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นสูตรพัฒนา เม็ดสีละเอียด ติดชัด สีสด เพื่อให้ได้เส้นเล็ก คมชัด คล้ายขนคิ้วมากขึ้นกว่างาน 3 มิติทั่วไป “เพียงลายเส้นถี่ๆอย่างเดียว ไม่ใช่เหตุผลของความต่าง จะเป็นคิ้ว 6 มิติทั้งทีมันต้องมีดีมากกว่านั้น สีต้องสวย เส้นต้องคม ต้องดูเหมือนขนคิ้วธรรมชาติที่สุด ”

ความรู้เกี่ยวกับการสักคิ้ว 6 มิติ

  1. การสัก/เพ้นท์คิ้ว เราจะทำในระดับผิวหนังชั้นนอก ไม่อันตรายค่ะ
  2. สีที่ใช้เป็นสีสำหรับงาน permanant make up โดยเฉพาะ อายุสี อยู่ได้นาน 3-5 ปี โดยจะค่อยๆ เสื่อมสลายไป ไม่เกิดอันตราย(สีไม่เพี้ยน แต่จะค่อยๆซีดจางและหายไปเองค่ะ)
  3. ทายาชาทั้งก่อนทำ และ ยาชานาโนระหว่างทำ จึงเกิดอาการเจ็บน้อยมากๆค่ะ
  4. ทุกบริการ เปลี่ยนเข็ม เปลี่ยนอุปกรณ์ 1คน/1ชุดค่ะ