สักปากชมพู


แนะนำบริการสักปากชมพู คือ การสัก/การผลักสีลงใต้ผิวหนังชั้นนอก ในแนวรูปปากเดิม หรือในรูปทรงที่ได้ออกแบบไว้ เพื่อให้เรียวปากคุณได้รูปสวย สีสันสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ ลดปากคล้ำ หรือ เพื่อแก้ไขปัญหารูปปากไม่สมดุล และยังสามารถแก้ไขปัญหามุมปากตกดูเศร้าหมอง ให้ดูดีขึ้นได้ด้วย ส่งผลต่อบุคลิกภาพที่ดีค่ะ

***   หมายเหตุ การสักปาก หากปากคล้ำ ควรมาปรึกษาก่อนว่าควรสักกี่ครั้ง

เพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุด และเพื่อให้ได้งานตามความต้องการของลูกค้าค่ะ   ***

ค่าบริการ : 4,900 บาท / ครั้ง(คอร์สหลายครั้งจะราคาถูกลง)

 

รูปผลงานตัวอย่าง

เกณฑ์การพิจารณา สักปรับสี/เปลี่ยนสี ปากชมพู

การสักปาก เพื่อแก้ปัญหาสีปากคล้ำ ไม่สามรถแก้ให้จบในครั้งเดียวได้ แต่ก็ไม่สามารถระบุชัดเจนได้ว่าต้องทำกี่ครั้งจึงจะสามารถแก้ปัญหาของลูกค้า ได้ตามความต้องการของลูกค้า เนื่องจาก การสักปากขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยหลักที่ไม่สามารถควบคุมได้คือ

 1.  สีพื้นปาก หากสีคล้ำมาก อาจพิจารณา สักปรับสีให้สว่าง 1-2 หรือ 3 ครั้งก่อน จึงสักสีที่ต้องการลงไปได้ ก่อนอื่นลูกค้าต้องทำความเข้าใจในพื้นฐานสีปากของตนเองก่อน โดยการมาขอรับคำปรึกษาได้ฟรี (กรุณานัดล่วงหน้า) ว่าปัญหาปากของท่านอยู่ในระดับใด(คล้ำ/ดำ หรือซีด)
  • ระดับของปัญหาสีผิวปาก (เรียงลำดับจาก 1 น้อยที่สุด ไปถึง 3 มากที่สุด)
   • ระดับ 1 ปากซีด (ไม่ดำ ไม่คล้ำ แต่ไม่ชมพู) อาจทำแค่ 1-2 ครั้ง
   •  ระดับ 2 ค่อนข้างคล้ำ (ทาลิปกลอสไม่ได้ /ทาลิปแล้วสีลิปดูคล้ำลง) อาจทำแค่ 1-2 ครั้ง หรือไม่เกิน 3 ครั้ง เช่นครั้งที่ 1-2 ปรับสีปากสว่าง ครั้งที่ 3 ลงสีที่ลูกค้าต้องการ
   • ระดับ 3 ปากคล้ำ/ดำ ควรทำ 3 ครั้งเป็นต้นไป มากน้อยขึ้นอยู่กับปัญหาค่ะ เช่นครั้งที่ 1-2 ปรับสีปากสว่าง ครั้งที่ 3-4 ลงสีที่ลูกค้าต้องการ
 2. อัตราการติดสี/การรับสีของผิวลูกค้า ส่วนใหญ่การสักปากแต่ละครั้ง สีจะติดแค่ 30-40%

ความรู้เกี่ยวกับการสักปากชมพู

 1. ลูกค้าควรซื้อยาแก้ปวด ลดบวม ต้านอักเสบ มาทานก่อนทำการสัก1ชั่วโมง(ลูกค้าต้องเตรียมยามากินเองค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวก ที่ทางร้านไม่สามารถจ่ายยาให้ท่านได้ เนื่องจากตามกฎหมายการขาย/การจ่ายยา ต้องมีใบสั่งแพทย์ หรือมีเภสัชกรควบคุมการจำหน่ายค่ะ)
 2. การสักปากเราจะทำในระดับผิวหนังชั้นนอก ไม่อันตรายค่ะ
 3. สีที่ใช้เป็นสีสำหรับงาน permanent make up โดยเฉพาะ เราเลือกใช้หมึกเกรดพรีเมียม จากหลายประเทศ อเมริกา / เยอรมัน / เกาหลี
 4. อายุสี อยู่ได้นาน 3-5 ปี โดยจะค่อยๆ เสื่อมสลายไป ไม่เกิดอันตราย(สีไม่เพี้ยน แต่จะค่อยๆซีดจางแล-ะหายไปเองค่ะ)
 5. ทายาชาทั้งก่อนทำ และ ยาชานาโนระหว่างทำ จึงเกิดอาการเจ็บน้อยมากๆค่ะ
 6. การสักปากเพื่อแก้ไขปากคล้ำ/ดำ จะไม่สามารถทำจบในครั้งเดียวได้ค่ะ(เปรียบเทียบการสักปากกับการแต่งหน้า รอบแรกก็เหมือนลงรองพื้น รอบ2ลงแป้ง รอบ3แต่งสีจ้า)

อาการหลังสัก

 1. ปากจะบวมสุดใน 3-5 ชั่วโมงและ 2-3 วันยุบค่ะ (ช้าเร็วแล้วแต่สภาพผิวลูกค้าค่ะ)
 2. ลูกค้าที่เนื้อผิวปากบาง และช้ำบวมง่าย อาจมีอาการช้ำ เป็นจ้ำๆ หรือ ฮ้อเลือดหลังสักค่ะ (อาการเหล่านี้จะหายไปเอง ตามกลไกซ่อมแซมตัวเองของร่างกาย ไม่ต้องกังวลค่ะ)
 3. วันที่ 3-5 ปากจะแห้งตึง ตกสะเก็ดและลอกออก (ช้าเร็วแล้วแต่สภาพผิวลูกค้าค่ะ)
 4. หลังปากลอกแล้ว ลูกค้าที่ผิวเนื้อปากบางอาจมีอาการปากคล้ำ (เหมือนคนสูบบุหรี่ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ อาการคล้ำจะหายเอง โดยการซ่อมแซมตัวเองของร่างกาย) (ส่วนใหญ่ไม่เกิน 1 เดือน แต่จะช้าเร็วกว่านี้แล้วแต่สภาพผิว/สุขภาพลูกค้าอีกทีค่ะ)
 5.  สีที่สักจะไม่ปรากฏทันทีหลังปากลอก ส่วนใหญ่สีจะชัดขึ้นภายใน 1 เดือนค่ะ ทั้งนี้จึงขอชี้แจงทำความเข้าใจกันก่อน เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่ายก่อนทำ
 6. ทุกบริการ เปลี่ยนเข็ม เปลี่ยนอุปกรณ์ 1คน/1ชุดค่ะ
 7. มีบริการสักด้วยเครื่องสักดิจิตอล

ข้อดีของการสักด้วยระบบDigital หรือ Micropigmentation รูปแบบใหม่คือ

 1. ความแม่นยำของฝีเข็ม ไม่แกว่งสะเทือนมากเหมือนเครื่องสักไฟฟ้าทั่วไป ทำให้แนวถลอกของผิวเรียบเนียน นุ่มนวล เส้นนิ่งคม
 2. ประสิทธิภาพการผลักสีลงผิวดีกว่า ซึมลงได้รวดเร็ว ด้วยคลื่นความถี่ของระบบสั่นสะเทือนความเสถียรคงที่ แต่สูงและละเอียดกว่า
 3. เครื่องดิจิตอลทุกรุ่นจะมีการออกแบบระบบเข็มและปลอกเป็นชุดติดกัน เข็มจะไม่สัมผัสตัวเครื่องเลย เพื่อป้องกันระบบการไหลย้อนของเลือด, น้ำเหลือง , สีมาฝังติดที่ตัวเครื่อง ป้องกันสาเหตุของการติดเชื้อที่อาจติดต่อกันมั่นใจว่าสีจะไม่ปนเปื้อนใดๆ ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นมาตรฐานความปลอดภัยที่ดีที่สุด ที่ทั่วโลกยอมรับในขณะนี้
 4. ระบบเสียงต่ำ นิ่งเงียบ ทำให้ลูกค้าไม่เครียดเสียงเครื่องขณะทำงาน