สไลด์คิ้วเกาหลี / สไลด์คิ้วเกาหลีกึ่งสักคิ้ว 3 มิติ


สไลด์คิ้วเกาหลี คือ การเพ้นท์คิ้วตามรูปทรงที่ออกแบบให้ลุคส์เหมือนการแต่งหน้า ด้วยเฉดสีที่ลูกค้าชอบ ทางเรามีให้เลือกหลายโทน หลายเฉดสีค่ะ (งานสไลด์ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามชอบค่ะ เพราะงานจะทำจำลองการเขียนคิ้วด้วยดินสอ)

สไลด์คิ้วเกาหลีกึ่งสักคิ้ว 3 มิติ คือ การเพ้นท์บริเวณหัวคิ้วคิ้วลายด้วยลายเส้นเสมือนขนคิ้ว และเพ้นท์สี ลงในแนวคิ้วเดิม หรือในรูปทรงที่ได้ออกแบบไว้ เพื่อจำลองการเขียนคิ้วด้วยดินสอ ให้ลุคส์แต่งหน้า แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ จากหัวคิ้วลายเส้น ช่วยปรับโหงวเฮ้ง ให้ภาพรวมของใบหน้าดูดี ดูสมดุล เป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น ส่งผลให้คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

 

รูปผลงานตัวอย่าง

ความรู้เกี่ยวกับการสไลด์คิ้วเกาหลี / สไลด์คิ้วเกาหลีกึ่งสักคิ้ว 3 มิติ

  1. การเพ้นท์ เราจะทำในระดับผิวหนังชั้นนอก ไม่อันตรายค่ะ
  2. สีที่ใช้เป็นสีสำหรับงาน permanant make up โดยเฉพาะ อายุสี อยู่ได้นาน 1-2 ปี โดยจะค่อยๆ เสื่อมสลายไป ไม่เกิดอันตราย(สีไม่เพี้ยน แต่จะค่อยๆซีดจางและหายไปเองค่ะ)
  3. ทายาชาทั้งก่อนทำ และ ยาชานาโนระหว่างทำ จึงเกิดอาการเจ็บน้อยมากๆค่ะ ทุกบริการ เปลี่ยนเข็ม เปลี่ยนอุปกรณ์ 1คน/1ชุดค่ะ
  4. มีบริการสักด้วยเครื่องสักดิจิตอล (เพิ่ม 500 บาท)

ข้อดีของการสักด้วยระบบDigital หรือ Micropigmentation รูปแบบใหม่คือ

  1. ความแม่นยำของฝีเข็ม ไม่แกว่งสะเทือนมากเหมือนเครื่องสักไฟฟ้าทั่วไป ทำให้แนวถลอกของผิวเรียบเนียน นุ่มนวล เส้นนิ่งคม
  2. ประสิทธิภาพการผลักสีลงผิวดีกว่า ซึมลงได้รวดเร็ว ด้วยคลื่นความถี่ของระบบสั่นสะเทือนความเสถียรคงที่ แต่สูงและละเอียดกว่า
  3. เครื่องดิจิตอลทุกรุ่นจะมีการออกแบบระบบเข็มและปลอกเป็นชุดติดกัน เข็มจะไม่สัมผัสตัวเครื่องเลย เพื่อป้องกันระบบการไหลย้อนของเลือด, น้ำเหลือง , สีมาฝังติดที่ตัวเครื่อง ป้องกันสาเหตุของการติดเชื้อที่อาจติดต่อกันมั่นใจว่าสีจะไม่ปนเปื้อนใดๆ ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นมาตรฐานความปลอดภัยที่ดีที่สุด ที่ทั่วโลกยอมรับในขณะนี้
  4. ระบบเสียงต่ำ นิ่งเงียบ ทำให้ลูกค้าไม่เครียดเสียงเครื่องขณะทำงาน